KoreanCometic – Template wordpress mỹ phẩm hàn quốc kèm data

Các bạn đang tìm cho mình một template wordpress về mỹ phẩm để dùng bán hàng ? Ở trong bài viết này thì vô tình mình có xin được một mẫu giao diện trước được sử dụng để bán mỹ phẩm hàn quốc khá đẹp. Template wordpress mỹ phẩm này bao gồm đầy đủ các tính năng các bạn nếu thấy đẹp có thể tải về và sử dụng cho website của mình nhé

Template wordpress mỹ phẩm hàn quốc kèm data

Xin chào các bạn , thời buổi kinh tế thị trường đang tăng nên thời trang mỹ phẩm cũng được mùa . Nổi trội nhất vẫn là mỹ phẩm của xử sở kim chi Hàn Quốc , đây là lý do khiến chúng tôi  gửi đến những bạn đang muốn kinh doanh về loại hình này bộ code shop về mỹ phẩm Hàn Quốc

 

Đây là hình ảnh demo giao diện của trang web , vì lý do website này đã đổi bản theme khác nên chúng tôi sẽ không đưa ra bản demo cho các bạn xem được. Đây là một bộ code được share lên mạng từ nhiều năm trước do website meovatgiadinh . thế nhưng độ hot của nó vẫn còn nên chúng tôi quyết định gửi lại cho những ai cần.

Đây là một bộ code được viết trên mã nguồn PHP, chủ đề về các sản phẩm về mỹ phẩm như phấn , son v..v.Sau khi tải về bạn tiến hành thực hiện update code , nếu bạn đang cần database cũ của bộ code này thì nó được đính kèm ở trong file download nhé , bạn update lên host và cài đặt như sau :

config.php
$db_info = array(
‘dbName’=> ‘btv_data’,
‘dbUser’ => ‘btv_user’,
‘dbPass’=> ‘meovatgiadinh.net’,
‘dbHost’=> ‘localhost’

Link tải template wordpress mỹ phẩm

Sau khi nhìn qua hình ảnh bản “nhìn thử” này của theme wordpress bán hàng, mỹ phẩm này liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

[maxbutton id=”1″ url=”https://drive.google.com/file/d/0B8ldXHeQXu02UHpRWWxzQ0hndlU/view” ]

Tổng kết

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template blogspot về mỹ phầm có kèm data khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và sử dụng nó làm template cho riêng mình ngay thôi nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *