Vietgamejava – Template blogspot wap game cực đẹp cho blogger

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu giao diện trên nền blogspot với chủ đề về wap game thì ở trong bài viết chia sẻ về một bộ theme làm về wap game có tên viet game java với các bố trí khá đẹp các bạn có thể tải bộ template blogspot wap game này ở đường link được mình chia sẻ ở phía cuối của bài viết này. Trước tiên các bạn có thể tham khảo giao diện web của theme này phía dưới đây

Template WAP game miễn phí cực đẹp cho blogger

Vietgamejava là template viết trên mã nguồn mở dành cho blogspot , thích hợp cho việc sử dụng làm giao diện wap về tải game hay các mẫu truyện ngắn không cần ảnh đại diện. Bạn có thể tham khảo giao diện này thông qua hình ảnh được chia sẻ ở phía bên dưới đây.

Hình ảnh chia sẻ giao diện trang chủ của bộ template wap game dành cho blogspot

Giao diện có tiện ích hỗ trợ Java Responsive , vì thế tốc độ load trang khá nhanh phù hợp làm giao diện của các trang web tổng hợp .

Ngoài ra , ở tại phần bài viết có tích hợp thêm các bài đăng ngẫu nhiên phía cuối trang . Thêm vào đó là ô tích hợp comment trên facebook giúp bạn có thêm lượng tương tác tốt hơn so với các giao diện khác.

Link xem demo template Vietgamejava về wap game

Bạn có thể xem qua bản demo template blogspot này bằng cách nhấn vào link demo ở phía bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào link : Theme Blogspot tại đây nhé

[maxbutton id=”5″ url=”http://vietgamejava.blogspot.com/” ]

Sau khi xem qua bản “nhìn thử” này của vietgamejava liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

Link tải Vietgamejava template blogspot chủ đề wap game

[maxbutton id=”1″ url=”https://bloghotro.com/chuyen-huong/?url=https://drive.google.com/file/d/0B8ldXHeQXu02a01rSWR2Z0pUbE0/view” ]

Kết bài :

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template CatalogSpot của blogspot dành cho các blogger khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải nó lên blogspot của mình ngay thôi nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.