4Tipsvn – Template blogspot chơi Adsense đẹp tuyệt vời

Các blogger đang tìm kiếm một template cho blogspot của mình để chơi ga ( google adsense ) mà không biết giao diện nào phù hợp ư? Nếu như bạn muốn một giao diện được tối giản về tin tức thì có thể tham qua trong đường dẫn ở đây. Ở trong bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn một giao diện của 4tipsvn chơi adsense khá chất tối ưu hết tầm cho các bạn ở phía bên dưới được tham khảo.

4Tipsvn – Template blogspot chơi Adsense đẹp tuyệt vời

Template tipsvn là một giao diện của blogspot do một cao thủ tài khoản facebook cánh đồng hoang vu rửa tay gác kiếm để lại cho anh em sân nhà tiếp tục cuộc chiến với Google. Với giao diện gọn nhẹ thích hợp cho các bạn làm seo hay tạo những trang blog cá nhân. Ngoài ra , để chơi google adsense cũng khá phú hợp với độ load của trang khá nhanh tích hợp trên điện thoại và máy tính bảng.

 

Template 4tipsvn dùng để chơi adsense với giao diện đẹp cho blogspot
Template 4tipsvn dùng để chơi adsense với giao diện đẹp cho blogspot

Link tham khảo giao diện của theme 4Tipsvn

Hiện tại bản demo của nó đã bay mất vì blogspot không cho tạo quá nhiều nên mình không show link demo cho các bạn xem được. Nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào link : Theme Blogspot tại đây nhé

Sau khi xem qua bản “nhìn thử” này của PetsWp liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

Link tải template blogspot 4Tipsvn

[maxbutton id=”4″ url=”https://bloghotro.com/chuyen-huong/?url=https://drive.google.com/file/d/0B8ldXHeQXu02LTdfanZBUnRTMWs/view” ]

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template dành cho các blogger – 4Tipsvn khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải nó lên blogspot của mình ngay thôi nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.