StartruongBlog – Template blogspot chủ đề tin tức, công nghệ cực đẹp

Bạn đang muốn tìm một template blogspot về chủ đề tin tức, công nghệ thì ở trong bài viết này mình xin được gửi đến các anh em blogger một theme siêu phẩm với đầy đủ các tính năng cũng như giao diện được sắp xếp khá hợp lý do một blogger chia sẻ. Các bạn có thể thấy bản demo cũng như link tải giao diện Template blogspot StartruongBlog chủ đề về tin tức, công nghệ cực đẹp này ở phía bên dưới

StartruongBlog – Mẫu website cho blogspot chủ đề tin tức, công nghệ cực đẹp

Siêu phẩm theme blogspot này do blogger Phạm Trường đọc quyền đã từng làm mưa làm gió trong giới blog. Với giao diện theme tuyệt đẹp , 3 cột phân chia bài viết chính , nội dung nổi bật và cột dùng để quảng cáo sẽ khiến cho lượt người xem website của bạn dễ click vào quảng cáo hơn.

Với thanh quảng cáo được lắp vở phía bên trên góc phải và bên mạn sườn sẽ giúp lượn click tăng cao . Ngoài ra , giao diện còn có sline hình ảnh trên trang chủ khi có bài viết mới sẽ tự show lên màn hình giúp bạn tốt trong việc câu kéo khách. Tham khảo giao diện tại đường link bên dưới :

Thêm nữa , 2 thanh menu công thêm vào đó là thanh ngang chạy những điểm tin nổi bật sẽ giúp website bắt mắt hơn . Bên dưới chân trang , có 3 cột RANDOM POST , RECENT POST và FEATURED POST hãy chèn chèn sao cho đẹp mắt nhất nhé. Việc downloads rất đơn giản bạn chỉ cẩn like facebook, google+ hay tw là bài viết sẽ tự động mở khóa và bạn có thể dow được.

Bản teamplate này hỗ trợ trên tất cả các ứng dụng như chomre , firefox , IE giúp cho lượt truy cập từ các nguồn này sẽ không bị hạn chế.

Link tham khảo giao diện của theme StartruongBlog

Bạn có thể xem qua bản demo template blogspot này bằng cách nhấn vào link demo ở phía bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào link : Template Blogspot tại đây nhé

[maxbutton id=”1″ url=”https://trianbandoc.blogspot.com/” ]

Sau khi xem qua bản “nhìn thử” này của N Light liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

Link tải template StartruongBlog cho blogspot chủ đề tin tức, công nghệ

[maxbutton id=”4″ url=”https://bloghotro.com/chuyen-huong/?url=https://drive.google.com/file/d/0B8ldXHeQXu02dE9rU3BPa0pnWm8/view” ]

Kết bài :

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template dành cho các blogger khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải nó lên blogspot của mình ngay thôi nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.