SoraMag – Mẫu template blogspot tin tức chuẩn seo hoàn toàn miễn phí

Nếu như bạn đang muốn chuyển thể một theme của wordpress nhưng lại sử dụng blogspot thì chắc hẳn template blogspot Sora Mag dưới đây sẽ làm vừa lòng bạn hết nấc với giao diện cũng như bố cục được lấy về cho các anh em đam mê làm blogspot chiến. Chủ đề của mẫu template này có thể làm về dạng tin tức, chia sẻ công nghệ, máy tính…

SoraMag – Template tin tức chuẩn seo hoàn toàn miễn phí cho blogger

Sora Mag là một mẫu template blogspot hoàn thiện cho một website tin tức hay là một trang web có tính trọng tâm đến một vấn đề , chuyên mục nào đó để thu hút khách hàng khi truy cập vào website đó.

Với giao diện được tích hợp chuẩn với thuật toán Google nhất hiện nay , thêm vào đó là đơn giản và rất dễ sử dụng. Ngoài ra , giao diện này còn tích hợp cả trên phiên bản mobile ( di động ) giúp bạn có thêm được nhiều lượt tương tác.

Trang chủ của Sora Mag , vì thế bạn có thể tùy thích lựa chọn bố trí sao cho phù hợp nhất và bắt mắt nhất. Thêm vào đó , là trong bài viết được phân bố theo bố cục tăng cấp danh mục và có thêm phần bài viết liên quan được show random giúp bạn có thể tăng được lượng traffic đến các bài khác.

Ở ngoài trang trủ , có 2 thanh menu trên đầu trang với một cái nền đen đổ màu đỏ thích hợp để các bạn up site map , những mục để tăng lượng index cho site của bạn. Ngoài ra , đối với thanh menu thứ 2 bạn nên để các thư mục liên quan và chèn những mục chính để bài viết được show trên trang.

Mẹo nhỏ : Bạn nên để ít mục show trên trang chủ vì nếu nhiều sẽ dẫn đến trường hợp load lâu , nếu để ít và đánh vào trọng tâm sẽ khiến người dùng ở lại được lâu và tốc độ load của trang sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Link xem demo template về tin tức chuẩn SEO

Bạn có thể xem qua bản demo template blogspot này bằng cách nhấn vào link demo ở phía bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào link : Theme Blogspot tại đây nhé

[maxbutton id=”1″ url=”http://soramag-sora-templates.blogspot.com/” ]

Sau khi xem qua bản “nhìn thử” này của VietMAG liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

Link tải template blogspot chủ đề tin tức

[maxbutton id=”4″ url=”https://bloghotro.com/chuyen-huong/?url=https://drive.google.com/file/d/0B8ldXHeQXu02eXFYcjZ0QnhDV00/view” ]

Kết bài :

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template VietMAG của blogspot dành cho các blogger khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải nó lên blogspot của mình ngay thôi nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.