Something Fishy – Template Blogspot giao diện tin tức cực đẹp

Ở trong bài viết này mình lại share đến các bạn một mẫu theme về chủ đề tin tức cho các bác blogger đang muốn xây dựng template trên nền tảng blogspot. Bộ giao diện này có tên Something Fishy – Đây là một trong những mẫu template blogspot tin tức được chia sẻ hoàn toàn miễn phí mà các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về bộ theme được chia sẻ này ở phía dưới đây

Something Fishy – Template Blogspot giao diện tin tức đẹp

Something Fishy là một mẫu template blogger đẹp và miễn phí được phát triển trên btemplates ( một trang web chuyên cung cấp các giao diện blogspot. Giao diện này với thanh bên phải, hình thu nhỏ của bài đăng, mẫu nền và nhận xét theo luồng được thiết kế tốt.

 

Đây là một giao diện dành cho blogsport theo mình nghĩ là nó khá đơn giản và hài hoa với màu xanh làm nhẹ dịu đôi mắt của người xem trang. Mẫu template này khá phù hợp với những bạn đang muốn xây dựng blog chủ đề về động vật, giáo dục, thực phẩm hoặc trẻ em. Đây là bộ code của btemplates nên code hoàn toàn sạch và không có bất cứ một mã nào chèn link vào trang web như những giao diện được share trên mạng.

Template Something Fishy tương thích với các trình duyệt web như Google Chrome, Firefox và IE. Theo dõi chuyên mục này mỗi ngày để có thêm những mẫu template tốt và đẹp nhất nhé

Link xem demo template về tin tức chuẩn SEO

Bạn có thể xem qua bản demo template blogspot này bằng cách nhấn vào link demo ở phía bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác nhớ theo dõi trang web của mình mỗi ngày nhé!

[maxbutton id=”5″ url=”https://sonnarschinhhang.blogspot.com/” ]

Link tải tempate blogspot Something Fishy

Sau khi nhìn qua hình ảnh bản “nhìn thử” này của Something Fishy liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

[maxbutton id=”1″ url=”https://bloghotro.com/chuyen-huong/?url=https://btemplates.com/2016/blogger-template-something-fishy/download/” ]

Kết bài :

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template Something Fishy tin tức của blogspot dành cho các blogger khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải theme blogspot thành của mình ngay thôi nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.