Sharetheme 02 – Template blogspot tin tức công nghệ, chia sẻ thủ thuật

Template blogspot là một trong những dạng theme về tin tức thích hợp để xây dụng các trạng web tin tức công nghệ, thủ thuật máy tính… Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn link download template blogspot tin tức công nghệ, chia sẻ thủ thuật này cho các blogger đang có ý định xây dựng website về chủ đề này tham khảo. Ngoài ra đừng quên tham khảo những ý kiến mà mình góp ý cũng như hình ảnh demo của mẫu giao diện này bên dưới nhé!

Template blogspot tin tức công nghệ, chia sẻ thủ thuật mới nhất 2021

Giao diện chính của theme blogspot này có màu chủ đạo là xanh và trắng kết hợp thêm màu xám của viền việc này giúp cho mắt của người đọc không cảm thấy nhức mắt sau mỗi lần vào trong website của bạn. Tiếp đến thì ở phần giao diện trang chủ thiết kế đơn giản chỉ phân ra làm 2 cột bài viết và thanh widget.

Trong phần bài viết thiết kế với khổ chữ to và nét giúp cho dễ dàng thuận mắt đối với người đọc hơn. Thế nhưng ở theme thủ thuật này cũng có một số nhược điểm mà mình nhìn thấy đó chính là khi chủ website gắn quảng cáo thì chỉ có thể tối ưu lượng ctr nhất trong phần bài viết ngoài ra những vị trí trang chủ hay widget thì hơi khó khăn và để bạn có cái nhìn khái quát hơn thì hãy tham khảo ảnh thủ nhỏ của bộ code dành cho blogger này nhé

Link xem demo template về tin tức công nghệ, máy tính

Bạn có thể xem qua bản demo template blogspot này bằng cách nhấn vào link demo ở phía bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào chuyên mục được mình chia sẻ ở phía trên của chủ đề bài viết này nhé!

[maxbutton id=”1″ url=”http://anhtuan2401.blogspot.com/” ]

Link tải tempate blogspot tin tức công nghệ, máy tính

Sau khi nhìn qua hình ảnh bản “nhìn thử” này của template tin tức công nghệ, máy tính tích hợp AMP này liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

[maxbutton id=”4″ url=”https://bloghotro.com/chuyen-huong/?url=https://drive.google.com/open?id=1S7i39QTBSbLCgVOJsr4ZydKlejGgXGE8″ ]

Pass giải nén : sinhvienshare.com (nếu có)

Tổng kết

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template tin tức công nghệ, máy tính dành cho các blogger khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải nó lên blogspot của mình ngay thôi nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.