PhimHD – Template có giao diện giống PhimHD.co cho Blogspot

Bộ template blogspot free này được dùng cho chủ đề về các video phim, các video dành riêng cho các bạn blogger đang muốn xây dựng cho mình một web phim trên nền tảng blogspot. Với giao diện khá bắt mắt và dễ nhìn thêm vào đó là hình ảnh bắt mắt khi mới vào trang web chắc chắn sẽ là một trong những điểm sáng khiến bạn lựa chọn bộ code này.

Template có giao diện giống PhimHD.co cho Blogspot

Template này là một theme blogspot làm phim khá ổn mà theo như mình thấy các bạn có thể sử dụng để làm web phim với khả năng tương thích với nhiều trình duyệt phố biển hiện nay như Chrome, Fifox, Cốc Cốc, Opera,.. Ngoài ra, trên bộ code này còn tích hợp thêm những bình luận facebook giúp cho bạn có thể làm tăng thêm lượng tương tác và phần quan trọng nhất cũng chính là việc tối ưu các vị trí quảng cáo sẽ khiến cho thu nhập của bạn trở nên tốt nhất có thể.

Theo như review sơ bộ của mình về bộ code này thì nó khá ổn để SEO giúp kiếm được một lượng lớn traffic nhờ vào cấu trúc của bài viết, nội dung,ối ưu site, thẻ alt ảnh, title…. Thêm vào đó, nếu bạn chú ý thì website phim này còn được phân trang bài viết, tính năng tạo các phim liên quan giúp khả năng xem phim trên trang một lâu hơn.

Để các bạn có cái nhìn rõ nét hơn thì dưới đây là hình ảnh chụp toàn bộ về bộ code phim dành cho blogspot mà mình muốn chia sẻ đến các bạn.

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại bản demo của theme code phim dành cho blogspot này tại đường link phía dưới :

[maxbutton id=”1″ url=”http://movie2-share123vn.blogspot.com/” ]

Nếu như bạn cảm thấy theme này phù hợp với giao diện làm website phim cho blospot của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không tải về và update thôi nào. Đừng quên ghi kèm pass giải nén nhé!

[maxbutton id=”4″ url=”https://bloghotro.com/chuyen-huong/?url=https://drive.google.com/open?id=1M37GW2vjVw_tiz1aJm03eqTu9v-4Sgu4″ ]

Pass giải nén : sinhvienshare.com (nếu có)

Đừng quên ủng hộ website bên mình bằng cách để lại những đánh giá và bình luận hữu ích phía bên dưới của bài viết này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.