N Light – Template blogspot tin tức miễn phí chuẩn seo

Nếu như bạn đang tìm cho mình một mẫu template về tin tức chuẩn seo có nhiều vị trí chèn quảng cáo tốt thì ở trong template blogspot này mình xin được gửi đến các bạn một trong những theme khá nổi được nhiều blogger dùng cho website của mình. Tên của theme blogspot mình muốn nói ở đây có tên N Light, các bạn có thể tham khảo giao diện cũng như link tải trọn bộ khung của nó ở trong bài viết này

N Light – Template blogspot tin tức miễn phí chuẩn seo

N Light là giao diện nổi tiếng đối với giới blogger , trong những ngày đầu mới ra mắt trên website arlinadzgn.com nó đã được bán với giá 60 USD. Template N Light được thiết kế với giao diện đẹp mắt , phù hợp với phiên bản web , mobi và máy tính bảng.

Template blogspot tin tức miễn phí chuẩn seo
Template blogspot tin tức miễn phí chuẩn seo

Hướng dẫn cách sử dụng template N Light

Với thiết kể chuẩn SEO , nó sẽ giúp cho bạn có những bài viết có thể lên được đỉnh cao của google. Dưới đây , tôi xin hướng dẫn cách sử dụng mẫu template này.

– Nếu là danh sách các bài viết mới thì bạn hãy nhập là / trong phần nội dung

– Nếu là bài viết theo Label thì bạn hãy nhập là /-/Tên Label trong phần nội dung nhé!

Link tham khảo giao diện của theme

Hiện tại bản demo của N Light đã bay mất vì blogspot không cho tạo quá nhiều nên mình không show link demo cho các bạn xem được. Nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào link : Template Blogspot tại đây nhé

Sau khi xem qua bản “nhìn thử” này của N Light liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

Link tải template blogspot N Light chuẩn SEO

[maxbutton id=”4″ url=”https://drive.google.com/file/d/0B8ldXHeQXu02TWdEVTZVYnBKWmc/view” ]

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template dành cho các blogger – N Light khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải nó lên blogspot của mình ngay thôi nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.