Kompi Landing Page – Template giới thiệu công ty, sản phẩm cho Blogspot

Bạn đang tìm một mẫu landing page nhằm giới thiệu công ty, tổ chức hay doanh nghiệp của mình trên blogspot thì mẫu theme Kompi là một trong những mẫu template blogspot mà bạn có thể sử dụng được. Giao diện của nó khá đơn giản và dễ dàng cài đặt các bạn có thể xem qua bộ template landing page này kèm theo những thông tin về theme blogspot Kompi này kèm theo hình ảnh và demo ở phía bên dưới.

Template giới thiệu công ty, sản phẩm cho Blogspot

Kompi Landing Page là một trong những giao diện đích dùng để tạo ra những trang chốt những sản phẩm, giới thiệu về công ty, hay cá nhân nào đó được gọi là Landing Page. Theme Kompi Landing Page được xây dựng với thiết kế khá là nhỏ gọn là một trong những mấu template mà bạn nên tham khảo đối với blogspot nếu như bạn đang muốn làm landing page.

Kompi Landing Page đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một trang đích như quảng cáo đúng trọng tâm, có hỗ trợ slideshow, Tự động Đăng Hình thu nhỏ, Tạp chí Giao diện. Thêm vào đó thì, Kompi Landing Page là giao diện mà mình đánh giá khá là thân thiện với cả máy tính để bàn lẫn thiết bị di động.

Mình review sơ qua về template blogspot cho blogger này thì khi bắt đầu vào trang sẽ đập thẳng vào mắt một hình đại diện kèm với logo thương hiệu to uỳnh kèm với đó là link các mạng xã hội để giới thiệu đến người dùng như twitter, facebook, google+ và linkedin. Thêm vào đó là những tính năng như giới thiệu, bản đồ, gửi liên hệ. Ở phía dưới mình sẽ gửi hình ảnh tổng quan ở phần giao diện của theme Kompi Landing Page này các bạn có thể tham khảo qua

Link xem demo template về landing page

Bạn có thể xem qua bản demo template blogspot này bằng cách nhấn vào link demo ở phía bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào chuyên mục thuộc chủ đề bài viết này

[maxbutton id=”1″ url=”http://kompilandingpage.blogspot.com/” ]

Link tải template blogspot Kompi Landing Page

Sau khi nhìn qua hình ảnh bản “nhìn thử” này của template Kompi giới thiệu công ty, sản phẩm này liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

[maxbutton id=”4″ url=”https://bloghotro.com/chuyen-huong/?url=https://drive.google.com/open?id=1Cp6h-7DUa14TJW07xzLTPagLD74vU1np” ]

Pass giải nén : sinhvienshare.com (nếu có)

Tổng kết

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template Kompi giới thiệu công ty, sản phẩm dành cho các blogger khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải nó lên blogspot của mình ngay thôi nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.