Hudson – Template tin tức đơn giản, chuẩn SEO cho Blogspot

Nếu bạn muốn tìm một mẫu template tin tức đơn giản để làm một site vệ tinh cho mình thì Hudson có thể là một trong những mẫu mà bạn cần với thiết kế đơn giản, gọn và đặc biệt nó khá chuẩn SEO với cách bố trí giao diện khá hợp lý. Dưới đây mình xin chia sẻ thêm cho các bác những thông tin thêm về theme tin tức này.

Hudson là một mẫu templage blogger miễn phí được chỉnh sửa từ một trong những giao diện thuộc WordPress với 3 cột với thanh bên trái và bên phải, kiểu dáng tươi mới, đường viền cực nhỏ, đường dẫn, màu sắc trung tính và đơn giản.

 

Đây là một mẫu template giúp cho những bạn có thể mới vào ( newbie ) blogger có thể tập tành với giao diện này bởi nó tương thích với bất kỳ chủ đề chung nào hoặc để sử dụng làm cơ sở để tạo ra thiết kế của riêng bạn.

Đây là giao diện của nó khi mình cài vào blogger, khá nuột và bắt mặt. Ngoài ra, nó không có một mã code độc hại nào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giao diện Hudson này.

Giao diện tương thích với : Chrome, Firefox, IE

Link xem demo template về tin tức chuẩn SEO

Bạn có thể xem qua bản demo template blogspot này bằng cách nhấn vào link demo ở phía bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào danh mục của website để có nhiều mẫu hơn nữa nhé!

[maxbutton id=”5″ url=”https://songuerlainchinhhang.blogspot.com/” ]

Link tải tempate blogspot Hudson

Sau khi nhìn qua hình ảnh bản “nhìn thử” này của Hudson liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

[maxbutton id=”1″ url=”https://bloghotro.com/chuyen-huong/?url=https://btemplates.com/2016/blogger-template-hudson/download/” ]

Ngoài ra, nếu như bạn nào có mẫu theme nào dành cho blogspot mà muốn bán hoặc muốn dùng website chia sẻ template của mình để đăng bài giới thiệu về sản phẩm thì có thể liên hệ với mình bằng cách comment ở bên dưới nhé!

Kết bài :

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu theme blogspot Hudson tin tức của blogspot dành cho các blogger khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải nó lên blogspot của mình ngay thôi nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.