HD Việt – Mẫu template phim hấp dẫn cho blogspot

Nếu như bạn đang cần một template về phim thì bộ code giao diện web dành cho blogspot dưới đây có tên HD Việt chắc chắn sẽ làm vừa lòng bạn với bố cục gọn gàng, màu sắc giản dị không quá màu mè. Trước khi chia sẻ đến các bạn link tải template blogspot phim này mình xin được nói qua về bộ theme này ở phía bên dưới đây

HD Việt – Mẫu template phim hấp dẫn cho blogspot

Template phim HD việt được chia sẻ qua mạng xã hội đã thu hút được vô số người dùng blogspot với mẫu giao diện đẹp nổi bật trên nền màu đen đổ bóng xanh với thanh sliner chạy tự động cực đẹp thu hút người xem.

 

Trong phần show ảnh ra ngoài trang chủ , bạn làm theo cách sau . Đầu tiền vào code html , sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở mục tìm kiếm. Gõ “Phim chiếu rạp mới ” và ghi nhãn bạn muốn các phim nào được hiển thị ra ngoài trang chủ.

Thanh menu được bố trí trên nền đen đậm hơn so với màu nền của trang web , khi trỏ chuột vào sẽ ra một màu xanh khá nổi bật . Ngoài ra , ở cột bên phải của giao diện bạn bạn có thể cài đặt fanpage của mình lên trên đó . Mỗi khi có một bài viết mới trên fanpage nó sẽ tự động cập nhật lên trên trang web.

Tiếp đến phải kể đến video được đặt trên đầu trang , phần này dành cho các bạn muốn kiếm wiew về youtube từ website nhằm bứt top và kiếm được thêm ít thu nhập. Dưới đây là ảnh chụp minh hoa cho giao diện theme blogspot HD Việt mời các bạn tham khảo :

teamplate phimhd2

teamplate phimhd3

Các nhãn show ra trang chủ

 

teamplate phimhd4

Ngoài ra , trong phần phim có nút tiện ích phóng to , tắt đèn vào bình luận

Link xem demo template HD Việt về phim

Bạn có thể xem qua bản demo template blogspot này bằng cách nhấn vào link demo ở phía bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào link : Theme Blogspot tại đây nhé

[maxbutton id=”1″ url=”http://phimsieuhd.blogspot.com/” ]

Sau khi xem qua bản “nhìn thử” này của HD Việt liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

Link tải HD Việt template blogspot chủ đề phim

[maxbutton id=”4″ url=”https://bloghotro.com/chuyen-huong/?url=https://drive.google.com/file/d/0B8ldXHeQXu02c0tycHBmR3FabGc/view” ]

Kết bài :

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template HD việt của blogspot dành cho các blogger khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải nó lên blogspot của mình ngay thôi nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.